Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ  

Gia sư dạy kèm tiếng Trung uy tín tại TP Hồ Chí Minh
Gia sư dạy kèm tiếng Trung của trung tâm gia sư ĐẠI VIỆT luôn được nhiều bạn học tin tưởng tại TP Hồ Chí Minh.
Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới, nhiều hơn cả tiếng Anh vì số lượng người Trung và các đất nước sử dụng Tiếng Trung làm ngôn ngữ thứ nhất. Học tiếng Trung cần phải có phương pháp thích hợp để có thể nhớ được số lượng lớn từ tượng hình và phong cách nói của người Trung. Lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà mang lại hiệu quả cao trong một thời gian ngắn.
Học gia sư dạy kèm tiếng Trung mang lại hiệu quả cao.
Bước đầu tiên để học Tiếng Trung là xác định trình tự học tập của mình. Thông thường sẽ là Phát âm chuẩn, học bộ thủ để nắm được kết cấu từ, học Hán Việt, học cách viết và cuối cùng là học hệ thống ngữ pháp cơ bản. Tiếp theo bạn cần một cuốn giáo trình tiếng Trung cơ bản và học thật kỹ. Tập đọc sách và xem phim để tăng vốn từ. Và điều quan trọng là phải duy trì việc học tiếng trong một thời gian dài. Học với gia sư dạy kèm tiếng Trung sẽ giúp những bước học đó đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn nữa. Ứng với từng nhu cầu học khác nhau, gia sư ĐẠI VIỆT sẽ dạy theo các phương pháp khác nhau. Ngôn ngữ là vô cùng rộng lớn, bạn phải biết chọn học những phần cụ thể để đạt được hiệu quả mong muốn.
TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT - DẠY KÈM TIÊNG HOA TẠI NHÀ

Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà
Làm thế nào để học tốt Tiếng Trung?
Cũng như hầu hết các ngôn ngữ khác, học tiếng Trung bạn cần học rất nhiều thứ. Gia sư dạy kèm tiếng Trung của ĐẠI VIỆT sẵn sàng chia sẻ và hướng dẫn bạn bất cứ điều gì để nâng cao kỹ năng tiếng Trung của bạn.
* Các yếu tố tạo nên một ngôn ngữ chính là ngữ pháp, từ vựng. Ngữ pháp của tiếng Trung có thể không phức tạp bằng tiếng Anh nhưng hệ thống từ vựng thì rất nhiều.
* Các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
* Nền văn hóa và các tri thức liên quan. Học tiếng Trung hay bất cứ một ngôn ngữ nào đều cần hiểu biết về văn hóa, con người và các tri thức liên quan đến Trung Hoa. Điều này giúp ích bạn rất nhiều trong giao tiếp và văn viết.
 Dạy kèm tiếng Trung chất lượng cao
Bạn đang có mong muốn kinh doanh trực tiếp với người Trung Quốc, bắt đầu làm việc tại một công ty sử dụng tiếng Trung, chương trình bạn đang theo học có môn tiếng Trung,… và với bất cứ lý do gì bạn cần đếntiếng Trung, hãy liên hệ với Trí Tuệ Việt để có được những gia sư dạy kèm tiếng Trung uy tín.
Cần tìm gia sư Tiếng Trung xin liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT TẠI TPHCM
Hotline: 0972 886 945 
Mail: info@giasutannha.com 
Website: www.giasutannha.com
Facebook: facebook.com/giasudaiviet
Địa chỉ: 592 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 

 
Scroll to top