Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

DẠY KÈM TIẾNG HÀN TẠI NHÀ - TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT

DẠY KÈM TIẾNG HÀN TẠI NHÀ  - TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT


VỚI ĐẠI VIỆT – GIẤC MƠ HÀN QUỐC KHÔNG CÒN XA NỮA
Học gia sư tiếng Hàn tại nhà để giấc mơ của bạn thành hiện thực.
Hàn Quốc, đất nước của sự phát triển, của phim truyền hình gia đình lãng mạn, của thời trang và những cô nàng, anh chàng xinh đẹp. Bạn mong ước đến với quốc gia này, hiểu về quốc gia này, làm việc và sinh sống với nền văn hóa đặc sắc xứ Kim Chi. Con đường đến với ước mơ đó không còn xa nữa khi bạn học Tiếng Hàn. Gia Sư ĐẠI VIỆT cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà uy tín và chất lượng.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn để có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp
Các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam rất nhiều và ngày càng chiếm phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế ở Việt Nam. Các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Sam Sung, Lotte, Huyndai,… luôn có chính sách tuyển nhân sự bản địa với thời gian làm việc lâu dài và nhiều chính sách ưu tiên, phát triển nhân viên. Làm việc trong những tập đoàn này bạn sẽ nhận được những khoảng lương thưởng cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển bản thân và được làm việc bên Hàn Quốc. Chính vì nhiều cơ hội nghề nghiệp như vậy mà rất nhiều bạn trẻ học Tiếng Hàn với mong muốn thành công trong tương lai. Không chỉ là các công ty Hàn Quốc trong nước, học tiếng Hàn giúp bạn đi du học, xuất khẩu lao động, định cư tại Hàn Quốc,… Nắm bắt được nhu cầu thị trường, ĐẠI VIỆT đã xây dựng hệ thống gia sư dạy kèm Tiếng Hàn có trình độ cao, nhiệt tình và tài năng.
Học tiếng Hàn tại trung tâm Gia sư ĐẠI VIỆT
Học tiếng Hàn hiệu quả với gia sư ĐẠI VIỆT
Khác với Tiếng Anh, tuy số lương người có nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao nhưng số lượng giáo viên hay trung tâm Tiếng Hàn chất lượng lại chưa có nhiều. Phần lớn học viên không học theo chương trình chính quy thường có rất ít căn bản về tiếng Hàn vì tiếng Hàn không được học từ phổ thông như tiếng Anh. Vì vậy mà hình thức gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà thường được ưa chuộng. Những gia sư này có thể điều chỉnh chương trình dạy phù hợp với trình độ của mỗi học viên và tiến độ học phù hợp. Học với gia sư tiếng hàn tại ĐẠI VIỆT bạn sẽ nhận ra sự tiến bộ nhanh chóng từ trong một thời gian ngắn, giúp bạn nắm bắt thành công dễ dàng hơn.
Trung tâm gia sư ĐẠI VIỆT hợp tác với nhiều trường đại học lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ gia sư tiếng hàn đông đảo và nhiệt tình, đáp ứng mọi nhu cầu và lịch trình của người học.
Cần tìm gia sư Tiếng Hàn xin liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT TẠI TPHCM
Hotline: 0972 886 945 
Mail: info@giasutannha.com 
Website: www.giasutannha.com
Facebook: facebook.com/giasudaiviet
Địa chỉ: 592 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 

 
Scroll to top