Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ QUẬN 5

Gia sư dạy kèm quận 5 – cơ hội học tập, tiếp cận kiến thức mới

Bạn sống ở quận 5 thành phố HCM và bạn chưa tìm được một trung tâm gia sư ưng ý? Trung tâm gia sư Trung tâm gia sư Đại Việt  có đội ngũ gia sư dạy kèm quận 5 sẵn sàng mang đến cho bạn những kiến thức mới nhất, sát chương trình nhất tại thành phố này.
Gia sư dạy kèm quận 5 của Trung tâm gia sư ĐẠI VIỆT hiện nay được biết đến là một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với trên 10 năm kinh nghiệm, luôn luôn trau dồi kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy, Gia sư dạy kèm quận 5 mang đến cho các học sinh cơ hội học tập, tiếp cận kiến thức mới.
Đến với gia sư dạy kèm quận 5 – cơ hội học tập, tiếp cận kiến thức mới

Trung tâm gia sư ĐẠI VIỆT
 Với khối lượng kiến thức rộng lớn như hiện nay, thời gian ngắn ngủi trên lớp không đủ để thầy cô chuyển tải hết kiến thức cho các em học sinh. Chính vì vây, việc học thêm, bồi bổ thêm kiến thức là cần thiết. Những học sinh cá biệt thì cần bồi đắp thêm kiến thức còn thiếu, còn yếu. Những học sinh khá, giỏi cần phải nâng cao kiến thức. Trung tâm gia sư ĐẠI VIỆT đáp ứng kịp thời những mong mỏi của học sinh và phụ huynh học sinh và được biết đến là mọt trung tâm uy tín, chất lượng.
Trung tâm gia sư ĐẠI VIỆT có một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy học tốt, sáng tạo. Mỗi gia sư luôn đặt mục tiêu nâng cao kiến thức, tiếp thu kiến thức từ nhiều nguồn, luôn cập nhật những thông tin mới. Chính vì vậy, Trung tâm có đội ngũ gia sư dạy kèm quận 5 mang đến cho các em những kiến thức mới mẻ, rộng mở, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh.
Gia sư dạy kèm quận 5 đạt nhiều thành tích, chắp cánh ước mơ

 Trong những năm qua, gia sư dạy kèm quận 5 đã đạt được nhiều thành tích. Với sự tận tâm của mình, đội ngũ gia sư ở đây đã dìu dắt nhiều em học sinh từ yếu đến trung bình, từ trung bình lên khá, từ khá đến giỏi. Trong số đó, không ít học sinh đã đạt các giải thi học sinh giỏi Toán, Văn, Anh… của huyện, thành phố; nhiều học sinh đỗ các trường Đại học, Cao đẳng… trên cả nước và một số cuộc thi Quốc tê, giúp ước mơ của các em ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa… Tất cả đều có phần cồng sức không nhỏ của các gia sư dạy kèm quận 5 của Trung tâm gia sư ĐẠI VIỆT.
Với những thành tích trên, gia sư dạy kèm quận 5 ĐẠI VIỆT tự hào là Trung tâm gia sư hàng đầu uy tín, chất lượng, đồng hành cùng thành công, tương lai của các em học sinh nhiều thế hệ.
Quý phụ huynh cần tìm gia sư quận 5 xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT TẠI TPHCM
Hotline: 0972 886 945 
Mail: info@giasutannha.com 
Website: www.giasutannha.com
Facebook: facebook.com/giasudaiviet
Địa chỉ: 592 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 

 
Scroll to top