Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT - DẠY KÈM TẠI NHÀ QUẬN 9

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT - DẠY KÈM TẠI NHÀ QUẬN 9

Gia sư dạy kèm quận 9
Hiện nay việc học trên lớp là chưa đủ, với những học sinh yếu cần lấp đầy lỗ hỏng kiến thức, còn những học sinh khá, giỏi lại muốn ôn lại, mở rộng thêm kiến thức, chính vì vậy mà dịch vụ gia sư ngày càng phát triển. Gia sư dạy kèm quận 9 là dịch vụ gia sư của trung tâm ĐẠI VIỆT được nhiều người lựa chọn.
Gia sư dạy kèm quận 9 là dịch vụ dành cho phụ huynh, học sinh quận 9 và các quận lân cận khác thuộc tp HCM, do trung tâm ĐẠI VIỆT cung cấp.
Các môn học, lĩnh vực thuộc dịch vụ gia sư dạy kèm quận 9

www.giasutannha.com
Một số dịch vụ gia sư dạy kèm quận 9 mà Trung tâm gia sư ĐẠI VIỆT cung cấp cho phụ huynh và học như: gia sư các môn học: gia sư môn toán, gia sư môn hóa , gia sư mông tiếng anh, gia sư môn lý, gia sư môn văn, gia sư môn sinh học… cho các học sinh trình độ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cho đến trình độ liên thông đại học. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp các dịch vụ gia sư về ngoại ngữ như: gia sư tiếng anh, gia sư tiếng hàn, gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng trung, gia sư tiếng pháp… và gia sư các môn năng kiếu như đàn, nhạc, tin học… Đồng thời mỗi bộ môn thuộc các lĩnh vực khác nhau tại trung tâm đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề nên giúp học viên học hiểu rất nhanh, nâng cao trình độ kiến thức một cách hiệu quả.
Cam kết về dịch vụ gia sư dạy kèm quận 9 mà trung tâm ĐẠI VIỆT đưa ra cho học viên.
Dạy kèm chất lượng cao
Trung tâm ĐẠI VIỆT tự hào là trung tâm được nhiều người đặt niềm tin và gửi gắm con em mình để tt truyền tải kiến thức và dạy dỗ các em trong lĩnh vực học tập. Bằng việc định vị cho mình là 1 trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhờ luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên mà tt đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Một số cam kết mà trung tâm ĐẠI VIỆT đưa ra khi khach hàng sử dụng gia sư dạy kèm quận 9như: được tư vấn giáo viên phù hợp, được học thử 1 -2 buổi và đổi giáo viên nếu không phù hợp, thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng và lắng nghe ý kiến khách hàng…
Với việc cung cấp dịch vụ gia sư cho hầu hết những môn học, phụ huynh, học sinh có thể thoải mái lựa chọn cho con em mình những môn học mà mình mong muốn được bồi đắp kiến thức, lại không lo bị hạn chế lĩnh vực. Đồng thời cùng với những cam kết về chất lượng giảng dạy, dịch vụ gia sư dạy kèm quận 9 đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
Cần tìm gia sư quận 9 xin liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT TẠI TPHCM
Hotline: 0972 886 945 
Mail: info@giasutannha.com 
Website: www.giasutannha.com
Facebook: facebook.com/giasudaiviet
Địa chỉ: 592 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 

 
Scroll to top