Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT - DẠY KÈM TẠI NHÀ QUẬN 8

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT - DẠY KÈM TẠI NHÀ QUẬN 8


Gia sư dạy kèm quận 8 uy tín chuyên nghiệp, trách nhiệm nhận dạy kèm tại nhà học sinh.

Trung tâm gia sư ĐẠI VIỆT là trung tâm gia sư chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín được nhiều người đặt niềm tin. Dịch vụ gia sư dạy kèm quận 8 của trung tâm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gia sư dạy kèm cho những phụ huynh, học sinh quận 8 tp hcm và các quận lân cận.
Dịch vụ gia sư dạy kèm quận 8 bao gồm nhiều dịch vụ gia sư khác giúp học viên không bị hạn chế trong việc lựa chọn gia sư riêng cho môn học, đồng thời với đội ngũ gia sư Trung Tâm tài năng, gia sư Trung Tâm nhiệt tình, trung tâm Trung Tâm đã trở thành một trung tâm cung cấp dịch vụ học tập uy tín cho phụ huynh và con em.
Những dịch vụ gia sư bao gồm trong gia sư dạy kèm quận 8 của trung tâm ĐẠI VIỆT

Trung tâm gia sư ĐẠI VIỆT
Với việc cung cấp dịch vụ gia sư cho hầu hết những môn học, phụ huynh, học sinh có thể thoải mái lựa chọn cho con em mình những môn học mà mình mong muốn được bồi đắp kiến thức, lại không lo bị hạn chế lĩnh vực. Một số dịch vụ gia sư dạy kèm quận 8 mà Trung Tâm gia sư cung cấp cho phụ huynh và học như: gia sư các môn học: gia sư môn toán, gia sư môn hóa , gia sư mông tiếng anh, gia sư môn lý, gia sư môn văn, gia sư môn sinh học… cho các học sinh trình độ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cho đến trình độ liên thông đại học. Ngoài ra Trung Tâm còn cung cấp các dịch vụ gia sư về ngoại ngữ như: gia sư tiếng anh, gia sư tiếng hàn, gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng trung, gia sư tiếng pháp… và gia sư các môn năng kiếu như đàn, nhạc, tin học… Đồng thời mỗi bộ môn thuộc các lĩnh vực khác nhau tại Trung Tâm đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề nên giúp học viên học hiểu rất nhanh, nâng cao trình độ kiến thức một cách hiệu quả.
Những ưu điểm của dịch vụ gia sư dạy kèm quận 8 của Trung Tâm ĐẠI VIỆT
Gia sư dạy kèm quận 8 chất lượng cao
Ưu điểm của trung tâm gia sư Trung Tâm trước hết phải kể đến đội ngũ giảng viên của Trung Tâm bao gồm 3000 giảng viên được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng từ các trường đh nổi tiếng cả nước như ĐH sư phạm, đh ngoại thương, đh kinh tế quốc dân, đh bách khoa, đh kiến trúc, …ngoài ra còn có các giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy và trình độ giảng dạy thâm sâu trong từng bộ môn học. Tiêu chí mà Trung Tâm tuyển chọn giảng viên đó chính là giáo viên, sinh viên các trường uy tín, chất lượng; khi đăng kí xin việc tại Trung Tâm, những ứng viên đều phải thi tuyển, qua đó đánh giá trình độ rồi mới tuyển chọn. Những giáo viên đều phải trình bằng cấp và xét tuyển theo bằng cấp. Ngoài ra còn tự hào khi có thể luyện thi đậu ĐH cho các sỹ tử mà lực học ban đầu chỉ ở mức trung bình nhờ sự nhiệt tình và tận tâm của giảng viên cũng như sự quan tâm của Trung Tâm đến việc giảng dạy của giáo viên.
Lựa chọn dịch vụ gia sư dạy kèm quận 8 của Trung Tâm để giúp con em mình tiến gần hơn đến cánh cổng trường đại học
Phụ huynh cần tìm gia sư quận 8 xin liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI VIỆT TẠI TPHCM
Hotline: 0972 886 945 
Mail: info@giasutannha.com 
Website: www.giasutannha.com
Facebook: facebook.com/giasudaiviet
Địa chỉ: 592 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 

 
Scroll to top